0914 26 9191

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TOẢN SỰ KẾT TINH CỦA THIÊN NHIÊN

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Quang Toản thuộc thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình là một cơ sở chạm khắc đá mỹ nghệ có tiếng trong và ngoài tỉnh. Nghề chạm khắc đá mỹ nghệ ở Ninh Vân đã có từ rất lâu đời, đã trải qua bao nhiêu đôi bàn tay tài hoa của nhiều thế hệ và những biến cố thăng trầm của lịch sử.

Những sản phẩm được tạo nên từ đá mỹ nghệ Quang Toản nếu nhìn từ góc độ văn hóa thì chính sự cần cù, khéo léo của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong các công trình kiến trúc đền, thờ, lăng mộ, nhà ở khắp nơi đều dễ nhận thấy thiên nhiên văn hóa hòa quyện khó có thể tách rời được. Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Quang Toản quý vị sẽ được tư vấn và nhận những mẫu thiết kế mới mẻ nhất chỉ riêng theo phong cách của quý khách. Những người thợ đá xưa đã góp công sức đáng kể để tạo nên công trình đẹp và tinh xảo phù hợp với cảnh quan khuôn viên theo quan niệm triết lý nhân sinh, hồn nhiên mà sâu xắc. Đặc biệt ở đền Thái Vi có những tác phẩm bằng đá “chạm bong” tinh xảo như gỗ, thể hiện tài nghệ và sự khéo léo của người xưa

Đá Các sản phẩm chạm khắc đá ở cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Quang Toản rất phong phú như chậu cảnh, bể cácột nhà thờlăng mộ, cuốn thư…. Sự hóa thân của đá thành các sản phẩm có giá trị trường tồn ở Ninh Vân đã và đang dần dần hòa nhịp với nhịp đập chuyển vận kinh tế thị trường và chắc chắn những sản phẩm chạm khắc đá tài hoa, tinh xảo đó, thể hiện sắc thái văn hóa dân tộc không thể mất đi giá trị tinh thần.

Hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ Quang Toản chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, với những sản phẩm đá mỹ nghệ tốt nhất, ứng ý nhất giá cả vừa lòng quý vị nhất. xin trân trọng kính mời!!!!

Đá mỹ nghệ Quang Toản

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan xã Ninh Vân huyện Hoa Lư Tỉnh Ninh Bình

Điện thoại 0303 610 394 di động 0914 269 191

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Quang Toản

Website: http://damynghequangtoan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/damynghequangtoan

Email: damynghequangtoan@gmail.com

© 2017 www.damynghequangtoan.com. All Rights Reserved